Những giá trị mà chung cư Golden Mansion mang lại cho khách hàng thuê nhà

Sau The Botanica, chung cu Golden Mansion là dự án thứ 2 của Novaland trên tuyến đường Phổ Quang. Dự án chung cư Golden Mansion là khu phức hợp bao gồm: căn hộ, nhà phố, thương mại – dịch vụ. Cùng tìm hiểu những giá trị mà chung cư Golden Mansion mang lại cho khách hàng thuê nhà nhé!

  1. Điểm Vàng Kết Nối Giao Thông Khu Tây Bắc TP.HCM

Khi sinh sống tại chung cư Golden Mansion bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu. Cùng điểm qua những tuyến đường nổi bật nhé!

– Cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường HỒNG HÀ – TRƯỜNG SƠN ( 5’ Đi Xe )

– Di chuyển về trung tâm Quận 1, Quận 3 thông qua tuyến đường NGUYỄN VĂN TRỖI – NAM KỲ KHỞI NGHĨA ( 10’ Đi Xe )

– Di chuyển về khu Đông Sài Gòn, Quận 2, Quận 9 qua tuyến đường ĐẠI LỘ PHẠM VĂN ĐỒNG ( 15’ Đi Xe )

– Di chuyển về Quận 10, Quận 11, Quận 6 qua tuyến đường HOÀNG VĂN THỤ – LẠC LONG QU N – LÝ THƯỜNG KIỆT ( 15’ Đi Xe )

Đặc biệt : NOVALAND sẽ làm một tuyến đường ngay chung cư GOLDEN MANSION nối từ đường PHỔ QUANG đến đường HỒNG HÀ ( Cải Thiện Tình Hình Lưu Thông Xe Trong Toàn Khu Vực )

  1. Tiện ích nội khu của chung cư Golden Mansion

Đã là dự án của NOVALAND, chung cư Golden Mansion mặc nhiên được đi kèm theo một hệ thống tiện ích đỉnh cao mà hiếm có dự án nào cùng khu vực có được, Golden Mansion được đầu tư chuẩn mực về cơ sở hạ tầng, tiện ích đỉnh cao, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, không gian thư giãn và rèn luyện sức khỏe vô cùng thú vị. Golden Mansion dành hẳn một tầng để thiết kế các chức năng sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Chất lượng cuộc sống được đảm bảo và nâng tầm khi là cư dân của chung cư Golden Mansion đấy nhỉ?

  1. Tiện ích ngoại khu chung cư Golden Mansion

Chung cư Golden Mansion quận Phú Nhuận nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, tập trung nhiều khu văn phòng, ngân hàng, bệnh viện cùng đa dạng các tiện ích hiện hữu xung quanh, tạo môi trường sống vô cùng thuận lợi. Chung cư cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút di chuyển, đảm bảo giá trị gia tăng từng ngày. Chung cư Golden Mansion quận Phú Nhuận nằm cạnh các “lá phổi xanh” của thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và khuôn viên xanh rộng lớn của doanh trại Quân đội. Chỉ trong bán kính dưới 2km là hàng loạt các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại CT Plaza, Co.op Mart, Lotte Mart, Công viên Gia Định, sân bay, trường đại học và hệ thống các trường cấp 1,2,3 cũng như sân vận động Quân khu 7, bệnh viện 175…

Hi vọng là những thông tin về chung cư Golden Mansion ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

CHUNG CƯ GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN