Giá cho thuê chung cư Golden Mansion Phổ Quang 2PN

Đa dạng diện tích 2PN, mức giá cho thuê đáp ứng, không gian sống đẳng cấp, chung cư Golden Mansion Phổ Quang  chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng với tất cả những người chọn thuê tại khu vực có sự phát triển vượt bậc này.

  1. Ưu điểm vượt trội của căn hộ cho thuê

Chung cư Golden Mansion Phổ Quang là các căn hộ đã được ra mắt, có thiết kế thông thoáng, hài hòa hướng đến thiên nhiên, đa dạng cảnh quan môi trường. Với vị trí trung tâm quận Phú Nhuận, tiếp giáp với các quận Gò Vấp. Nằm trong vùng lõi trung tâm 3 công viên cây xanh lớn nhất thành phố như công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ,…, dân cư tại đây sẽ hưởng được các tiện ích từ công viên cây xanh, môi trường trong lành.

 Các căn hộ 2PN được đầu tư tỉ mỉ trong thiết kế, mỗi căn hộ đều được sắp xếp linh hoạt nhằm tối đa hoá diện tích sử dụng. Đặc biệt, nội thất cơ bản đã được đầu tư kỹ lưỡng, phong cách hiện đại, trang nhã. Trên nền thiết kế không gian mở, căn hộ thuộc chung cư Golden Mansion Phổ Quang sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

chung cu golden mansion 2pn

Tọa lạc tại nút giao cắt trên mặt đường Phổ Quang, cách sân bay Tân  Sơn Nhất khoảng 5 phút di chuyển, thuộc điểm kết nối gần với vòng xoay Phạm Văn Đồng, chung cư Golden Mansion Phổ Quang luôn được đánh giá là dự án trọng điểm, rất thành công của chủ đầu tư Novaland trong số các dự án gần sân bay.

  1. Bảng giá căn hộ 2PN cho thuê

Cùng với các thuận lợi về vị trí, giao thông cùng tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, bảng giá các căn hộ cho thuê 2PN tại chung cư Golden Mansion Phổ Quang cũng rất được quan tâm.

Khách hàng chọn thuê sẽ có các tùy chọn căn hộ với mức giá thành như sau:

Căn 2PN 69m2: cho thuê full nội thất là 17-18 triệu/tháng. Nội thất cơ bản cho thuê 14-15 triệu/tháng.

Căn 2PN 75m2: cho thuê full nội thất là 18-19 triệu/tháng. Nội thất cơ bản cho thuê 15-16 triệu/tháng.

Liên hệ ngay, Novaland sẽ tư vấn thông tin miễn phí tại

CHUNG CƯ GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN