CĂN HỘ GOLD MANSION HAI PHÒNG NGỦ

Dự án căn hộ cao cấp Golden Mansion nằm ở Quận Phú Nhuận. Dự án được tập đoàn Novaland là chủ đầu tư chính hợp tác với các công ty thiết kế khác trong và ngoài nước để phát triển dự án Golden Mansion. Dự án có tổng diện tích xây dựng 15, 029m2, 22 tầng lầu chứa khoảng 709 căn hộ. TRong đó có nhiều căn hộ 2 phòng ngủ rất thích hơp chọn làm nơi ở cho gia đình nhỏ của bạn!

1 . Những tiện ích nổi bật ở Gold Mansion

Đã là dự án của NOVALAND, Golden Mansion mặc nhiên được đi kèm theo một hệ thống tiện ích đỉnh cao mà hiếm có dự án nào cùng khu vực có được.

Golden Mansion được đầu tư chuẩn mực về cơ sở hạ tầng, tiện ích đỉnh cao, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp, không gian thư giãn và rèn luyện sức khỏe vô cùng thú vị. Golden Mansion dành hẳn một tầng để thiết kế các chức năng sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

  1. Bất ngờ với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tiện lợi ở Gold Mansion

Căn hộ Golden Mansion được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ đều vuông vức, các khu vực được sắp xếp một cách linh hoạt nhằm tối ưu hóa trên từng m2 sử dụng. Với diện tích căn hộ vừa và nhỏ, công năng sử dụng đa dạng căn hộ Golden Mansion có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư cũng như đầu tư lâu dài của những khách hàng khó tính nhất.

Hầu hết các căn hộ 2 phòng ngủ đều có diện tích hơn 60m2 – một không gian có thể đủ lớn để gia đình bạn sinh hoạt hằng ngày. Giờ đây, Gold Mansion đã lo hộ bạn những nỗi lo về việc lựa chọn một nơi vừa tiện lợi vừa an toàn mà lại vừa hợp lí về mặt không gian. Có thể nói, đến với Gold Mansion bạn nhất định sẽ được hài lòng.

 

 

  1. Giá căn hộ 2 phòng ngủ ở Gold Mansion

Hiện nay, còn khá nhiều căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong dự án Gold Mansion, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi ở để ổn định gia đình thì Gold Mansion nhất định sẽ là một nơi đáng để bạn đặt niềm tin.

Bạn đã từng nghe qua những gì mà dự án Gold Mansion mang đến cho bạn. Nào là vị trí thuận lợi, không khí trong lành, nào là tiện ích hiện đại,… nên chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ căn hộ này nhất định sẽ có mức giá “trên trời”, nó chỉ dành cho những đại gia nhất nhì thành phố sở hữu. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược những gì bạn nghĩ!

Bạn có tin được là một căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án Gold Mansion được bán ra với mức giá chưa đầy 4 tỷ không? Bạn có bất ngờ về con số đó không? Vâng, đó chính là mức giá mà các chủ đầu tư đang rao bán trên thị trường bất động sản. Qủa thật là rất “mềm” so với những những nó mang lại đúng không nào? Bỏ một khoản tiền chưa đầ 4 tỷ mà đã có thể sở hữu ngày một căn hộ vừa sang trọng, vừa tiện lợi lại vừa trong lành, bạn còn chần chừ gì nữa mà không “lên kế hoạch” sở hữu ngay một căn đi nào!

CHUNG CƯ GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN