Các căn hộ tại dự án Chung cư Golden Mansion cho thuê có gì khác những dự án khác

Các căn hộ tại dự án Chung cư Golden Mansion hiện là nơi thu hút mọi người  rất nhiều từ người đầu tư đến người mua để ở. Bởi các căn hộ cho thuê của chung cư Golden Mansion có khá nhiều điểm khác biệt và nổi bật so với các căn hộ của những dự án khác.

 

  • Một vị trí vô cùng thuận lợi: Chọn nhà để ở hay kinh doanh điều quan trọng nhất là xem vị trí. Một vị trí tuyệt vời sẽ khiến căn nhà bạn trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Trở thành cư dân của chung cư Golden Mansion bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc. Bởi chung cư Golden Mansion tọa lạc ở vị trí đắc địa là đường Phổ Quang, ngay trung tâm quận Phú Nhuận, tiếp giáp với các quận Gò Vấp, kết nối từ nút giao thông vòng xoay Phạm Văn Đồng xuyên qua công viên Gia Định và kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ. Ở đây, di chuyển đi đâu bạn cũng thấy dễ dàng và thuận tiện
  • Một môi trường sống ai cũng muốn có: Ngày nay, vấn đề an ninh đang dần được đặt lên cao. Vì thế môi trường sống ở nhà bạn dự định thuê để sống rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống gia đình cũng như sự phát triển của con cái. Chung cư Golden Mansion được xây dựng theo mô hình “căn hộ thông minh” tích hợp các thiết bị công nghệ tiên tiến như hệ thống quản lý, điều chỉnh thiết bị trong nhà và hệ thống theo dõi an ninh từ xa… Do đó, bạn sẽ được sống trong một môi trường an lành, không ồn ào, không khói bụi và đặc biệt hơn hết là an ninh vô cùng chặt chẽ suốt 24/24. Điểm đặc biệt của chung cư cho thuê Golden Mansion là dự án nằm cạnh các “lá phổi xanh” của thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và khuôn viên xanh rộng lớn của doanh trại Quân đội. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy được sống trong một không gian khoáng đãng với sự hiện diện của thiên nhiên ở khắp mọi nơi, trong nhà, ngoài vườn, trên những con đường xanh rợp bóng cây hài hòa…ngay giữa lòng Sài Gòn.

Còn rất nhiều điểm thú vị tại chung cư Golden Mansion đang chờ bạn đến trải nghiệm và khám phá. Đừng bỏ qua một địa điểm sống lý tưởng ở Sài Gòn như thế này, bạn nhé!

CHUNG CƯ GOLDEN MANSION – KHÔNG GIAN SỐNG BẬC NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN